Như các bạn cũng đã biết, ngày nay ngôn ngữ lập trình ngày cáng phát triển, sản sinh ra rất nhiều ngôn ngữ lâp trình mới vô cũng hiện đại và thông minh. Các anh lớn trong sân chơi này dần dần mất đi vị trí của mình thay vào là một số ngôn ngữ mới, tuy nhiên vẫn có "những anh chàng" đã và đang khẳng định được vị trí của mình. Chẳng hạn như Java, C, PHP. Nói về PHP chắc hẳn ai cũng biết, PHP là một ngôn ngữ hướng server và được rất nhiều người cũng như hàng triệu Website tin dùng. PHP có rất nhiều Library, Package, Framework nhắm hướng tới việc đơn giản hoá thao tác người dùng. Bản thân mình tin rằng PHP sẽ còn còn "làm mưa làm bão" ít nhất trong 20 năm tới nữa.

Trong bài viết này, XShare chia sẻ cho bạn khoá học Lập trình PHP với Laravel Framwork cho người mới bắt đầu. Khoá học này có khoảng 40 chương học và gần 200 video bài giảng, có khoảng 26,800 học viên đang theo học. Và bạn thấy đó Laravel ngày nay không chỉ tạo ra công việc mà còn tạo ra nguồn nhân lực khủng khiếp vì hiện tại người ta đổ về ngôn ngữ này khá nhiều. Vì lí do đó mà khoá học này cần thiết cho bạn, vì ngoài những kết thức nền tảng, khoá học còn cung cấp các kiến thức thực tế, xây dưng các ứng dụng thức tiễn có thể áp dụng vào công việc hằng ngày. Hơn thế nữa là chất lượng, mỗi video đếu được quay ở chế đô rõ nhất giúp tương tác dễ nhất với tất cả học viên.

Lập trình PHP với Laravel Framework cho người mới bắt đầu

Phần 1 (Chương 1 - Chương 21) | Phần 2 (Chương 22 - Chương 40)

(Khoá học đã bao gồm phụ đề)

(*) Nếu có điều kiện các bạn có thể ủng hộ tác giả [tại đây], hiện tại khoá học đang được giảm giá còn $9.99, sau khi hết chương trình khuyến mãi khoá học sẽ có giá $149.99 . Chúc các bạn học tốt.


 
HƯỚNG DẪN TẢI VỀ