Tình cờ tim lại trong máy mình thì mình phát hiện quyển sách Fullstack React Native này, đây là một trong những quyển sách đầy đủ nhất cho những bạn nào đang tìm hiểu cũng như đang xây dựng app bằng React Native. Hiện tại sách đang được bạn với giá thấp nhất là 50$ và cao nhất là 399$ và các bạn có thể tưởng tượng lượng kiến thức mà sách mang lại rồi đúng không nào.

Link sách tại đây: https://www.fullstackreact.com/react-native/

React Native giúp bạn giảm thời gian phát triển ứng dụng

Việc xây dựng ứng dụng native cho cả iOS và Android sẽ rất mất thời gian. Thay vì đó, bạn chỉ cần phải bỏ ra cùng một công sức và thời gian để phát triển một app cho cả hai nền tảng phổ biến nhất này. Bạn có thể phát hành ứng dụng native cho cả 2 nền tảng chỉ từ một source base duy nhất.

Tận dụng kỹ năng về Javascript

React Native sử dụng JavaScript làm ngôn ngữ chính. Vì vậy, nếu bạn đã có kiến thức lập trình web nói chúng, hay JavaScript nói riêng thì việc phát triển ứng dụng mobile trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hệ sinh thái React Native ngày càng phát triển

Bất kì một nền tảng phát triển nào cũng cần phải có hệ sinh thái lớn. Hiện có rất nhiều thư viện React Native do cồng đồng phát triển, việc phát triển ứng dụng của bạn trở nên dễ thở hơn nhiều. Ngoài ra, vì cộng đồng lớn nên việc support khi có vấn đề khó khăn cũng tốt hơn.

#Bạn sẽ tự xây dựng ứng dụng gì sau khi hoàn thành cuốn sách Fullstack React Native?

Khi bạn sở hữu cuốn sách này, bạn không chỉ mỗi cuốn ebook, mà còn có hàng tá mã nguồn minh họa. Với mỗi chương, cuốn sách đề đi kèm với mã nguồn ứng dụng hoàn chỉnh sử dụng các kiến thức trong mỗi chương.Đây chính ưu điểm mà mình rất thích ở cuốn sách này. Kiến thức học được sẽ áp dụng ngay vào dự án thực tế – Thay vì chỉ minh họa kiểu FOO-BAR.

Lưu ý : Vì lí do bản quyền nên quyển sách Fullstack React Native sẽ chỉ được chia sẻ tại nhóm kín - XShare Private, nên link bên dưới chỉ dành cho thành viên nhóm Donate, nếu bạn không phải là thành viên nhóm kín sẽ không xem được liên kết bên dưới. Ưu đãi tham gia XSHARE PRIVATE hiện nay chỉ còn #350.000 VND cho tất cả dữ liệu của XShare, nếu bạn muốn đăng ký hãy liên hệ với FANPAGE XSHARE tại đây


 
HƯỚNG DẪN TẢI VỀ