Bạn sẽ học được gì

Có thể kiếm tiền ngay trong khi học nhờ những dự án do chính tay bạn làm.

Kiếm tiền thông qua các cách chạy quảng cáo AdMob , Aripush hay StartApp

Tự xây dựng nhóm để có thể nhận dự án outsource từ các trang Freelancer

Tìm hiểu phương thức Random; Animation và Game bằng Animation; ListView trong Android...

Xây dựng ứng dụng Clone Mp3.Zing.Vn; Webservice - Xây dựng cửa hàng bán quần áo

Xin được việc mà không cần bằng cấp với những kiến thức và kỹ năng được cung cấp

Giới thiệu khóa học

  Khóa học Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo cung cấp những kiến thức cần thiết về lập trình Java và các ứng dụng:

  •  Quy trình thiết kế ứng dụng Android trên Android Studio; Các đối tượng cơ bản trong Android; Đối tượng Form; Tìm hiểu về đối tượng Seekbar
  •  Xử lý các vấn đề về thời gian
  • Chạy quảng cáo Admob và Publish ứng dụng...

   Khóa học Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo sẽ tạo dựng một kiến thức vững chắc để học viên có thể tự vận hành các ứng dụng trên Appstore một cách nhanh chóng. Học để làm được việc chứ không chỉ là lý thuyết suông. 

   Trao kiến thức và kỹ năng lập trình cơ bản nhất để các bạn không bị ngỡ ngàng cũng như dễ dàng tìm ra cái gốc của vấn đề, từ đó đưa ra hướng giải quyết và phát triển; Trở thành một chuyên viên lập trình ứng dụng di động chuyên nghiệp với các ứng dụng thực tế trong khoá học.

 

 
HƯỚNG DẪN TẢI

Xin lỗi vì sự bất tiện khi liên kết tải về có gắng quảng cáo, mong các bạn thông cảm vì đây là một phần chi phí duy trì cũng như để dành mua các tài liệu - khóa học cho mọi người. Các bạn thông cảm cho XShare nhé.

Bước 1 : Các bạn nhấn vào liên kết tải bên dưới, trang web hiện ra và các bạn làm như hình bên dươi.

Bước 2 : Sau khi vượt qua bước trên các bạn sẽ được di chuyển tới trang download, các bạn lưu ý đây là trang tải về có tốc độ ngang với Google Drive, XShare xin đảm bảo sẽ không Popup hay bất kỳ quảng cáo khó chiệu nào xuất hiện . Các bạn làm như hình dưới.

 

Xin chào mọi người, chắc hẳn nhiều bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình tải tài nguyên. Có một số liên kết chúng tôi dùng cả Link rút gọn và Host uploadVì sao chúng tôi làm như vậy ? Vì với số tiền donate là không đủ để mua các khóa học chất lượng dành cho mọi người, nên mình phải gắn liến kết để có thêm các khoản chi phí từ rút gọn và upload. Chúng tôi đã kiểm ra rất kỹ host upload, tốc độ của nó có thể lên 6,5mb/s với mạng cùi của tôi, không hề có popup nhảy lên làm các bạn khó chịu. Hơn hết chúng tôi mong sự cảm thông từ mọi người với đội ngũ XShare.

> Để tham gia XShare Community các bạn nhấn [ở đây]

> Để Donate cho XShare các bạn liện hệ [ở đây]

> Để tham gia nhóm kín của XShare vui lòng inb page [ở đây]

 

 Password: LinkSharingHub

 

 


 
HƯỚNG DẪN TẢI VỀ

Link Download