Bạn sẽ học được gì

Tự thiết kế quảng cáo trên website

Thông thạo quy trình để tạo ra một ấn phẩm thiết kế.

Biết cách tìm kiếm ảnh

Biết cách tìm kiếm ý tưởng

Biết cách xử lý nguyên liệu thiết kế

Biết các xu hướng thiết kế mới thông qua các bài tập thiết kế ảnh minh họa.

Biết cách kết hợp các kĩ năng photoshop để cho ra một sản phẩm thực tế

Giới thiệu khóa học

Học thiết kế chuyên nghiệp bằng Photoshop qua các bài thực hành, lần đầu tiên bạn không cần phải học lý thuyết suông về photoshop, bạn được thực hành ngay cách thiết kế chuyên nghiệp, được giảng viên hướng dẫn, cầm tay chỉ việc qua các bài hướng dẫn thực hành, giúp bạn làm được ngay. Bạn được học từ cách in file thiết kế cho đến cách để thiết kế từng loại hình sản phẩm cụ thể, từ đó nắm hiểu về photoshop và cách để tạo ra những tác phẩm photoshop chuyên nghiệp.

Điểm khác biệt của khóa học này so với các khóa học photoshop online khác là :

1- Khóa này không dạy lý thuyết, chỉ dạy thực hành. Do đó bạn cần nắm được kiến thức cơ bản về photoshop illustrator.

2- Khóa học này học về các thủ thuật được sử dụng để làm ra các ấn phẩm thực tế đã được in ấn sử dụng thật, các thiết kế ảnh minh họa trên các ấn phẩm lớn như news.zing.vn, mp3.zing.vn ...

3- Số lượng bài tập đủ lớn để bạn có thể hoàn toàn thành thạo các kĩ thuật phổ biến sử dụng trong thiết kế, và trở nên quen thuộc với các xu hướng thiết kế mới của năm 2018 .

 

Password: LinkSharingHub

Xin chào mọi người, chắc hẳn nhiều bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình tải tài nguyên. Có một số liên kết chúng tôi dùng cả Link rút gọn và Host uploadVì sao chúng tôi làm như vậy ? Vì với số tiền donate là không đủ để mua các khóa học chất lượng dành cho mọi người, nên mình phải gắn liến kết để có thêm các khoản chi phí từ rút gọn và upload. Chúng tôi đã kiểm ra rất kỹ host upload, tốc độ của nó có thể lên 6,5mb/s với mạng cùi của tôi, không hề có popup nhảy lên làm các bạn khó chịu. Hơn hết chúng tôi mong sự cảm thông từ mọi người với đội ngũ XShare.

> Để tham gia XShare Community các bạn nhấn [ở đây]

> Để Donate cho XShare các bạn liện hệ [ở đây]

> Để tham gia nhóm kín của XShare vui lòng inb page [ở đây


 
HƯỚNG DẪN TẢI VỀ

Link Download