Có rất nhiều bạn nghi ngờ về khả năng kết hợp của ReactJS với Laravel, thay vì phải dùng VueJS để kết hợp Laravel và điều đó là hoàn toàn là không đúng. Laravel sinh ra vốn dĩ là một trong những Framework đẹp nhất, việc nó kết hợp với một FrontEnd Framework chỉ càng làm cho ứng dụng ta trở nên hoàn chỉnh, bù đắp lại cho nhau nhưng tinh khiết của Framework thay vì chỉ vận dụng những chức năng đon giản của Blade Templates Engine của Laravel.

Khóa học Xây dựng ứng dụng thời gian thực giống Twitter bằng Laravel và ReactJS hôm nay XShare - Cộng đồng chia sẻ tài liệu miễn phí xin gửi đến các bạn là một trong những khóa học hay hiện tại có hơn 600 ngàn học viên đang học (tính theo khóa 1) . Về khóa học này bạn sẽ học cách tích hợp ReactJS vào mã nguồn Laravel, thực tế xây dựng ứng dụng thời gian thực giống với Twitter, kiến thức bạn được học đều được gói gọn trong 48 bài đi kèm với tài liệu và phụ đề Tiếng Việt + Tiếng Anh đi kèm.

Các kiến thức cần phải có

- Kiến thức cơ bản về Laravel.

- Kiến thức cơ bản về Javascript.

- Cài đặt môi trường lập trình trên local (XAMPP, MAMPP ..)

Nội dung khóa học

- Tìm hiểu về phiên bản JavaScript / EcmaScript

- Tìm hiểu React JS

- Tích hợp ReactJS vào Laravel

- Sử dụng Pusher JS và Laravel Echo để làm chức năng Realtime

- Bài tìm hiểu thêm

Xây dựng ứng dụng thời gian thực giống Twitter bằng Laravel và ReactJS

(Do khóa học khá nặng cũng như là tránh tình trạng lỗi khi tải về, XShare xin phép được chia khóa học ra làm 2 phần, phần 1 tù bài 001 tới bài 025, phần 2 từ bài 026 tới bài 048 đã bao gồm File Đính kèm, bạn nào muốn xem Online vui lòng comment nếu được các bạn ủng hộ mình sẽ cập nhật kênh xem Online cho các bạn)

Phần 1 | Phần 2 | Phụ đề | Xem Online


 
HƯỚNG DẪN TẢI VỀ